Bánh tằm khoai mì là món ăn quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi người trong chúng ta. Với vị dai ngon, mềm ngọt hòa quyện với nước cốt dừa thơm béo thật hấp dẫn. Mời bạn cùng Bếp Nhà Mỡ thực hiện ngay cách làm món bánh này nhé.
* Mẹo: * Mẹo: Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món bánh tằm khoai mì, dai ngon, mềm ngọt cực hấp dẫn.
Bước 3: Trang trí và trình bày món bánh tằm khoai mì, dai ngon, mềm ngọt cực hấp dẫn.
Yêu cầu thành phẩm
Bánh tằm nóng hổi cùng với ly trà ấm, nhâm nhi những ngày se lạnh thì quá tuyệt vời phải không nào. Với công thức trên Bếp Nhà Mỡ chúc bạn thực hiện thành công món bánh này nhé!