Điểm ấn tượng của cá hồi muối chính là màu đỏ bắt mắt, độ mềm của cá và hương vị hấp dẫn khiến ai thưởng thức cũng nhớ mãi. Món ăn này thường được phục vụ như một món khai vị, được cắt lát mỏng và ăn kèm với hỗn hợp nước sốt mù tạt và chanh.
Cá hồi muối với công thức chế biến cá hồi độc đáo, giữ nguyên những dưỡng chất tốt có trong thịt cá hồi như Omega 3, vitamin B12, kali, sắt… Vậy bạn đã biết cách làm chuẩn nhất hay chưa? Hãy để Bếp Nhà Mỡ chia sẻ với các bạn công thức để có món cá hồi thơm ngon.
Trước khi làm cá hồi muối bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: *Mẹo chọn nguyên liệu: Có thể bạn chưa biết trong 100gr cá hồi có chứa: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:
*Mẹo chế biến: Món cá hồi muối sau khi hoàn thành phải đạt yêu cầu sau:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Ướp gia vị
Bước 3: Trình bày và thưởng thức
Yêu cầu thành phẩm
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về món ăn dân dã này. Còn chần chờ gì mà không bắt tay ngay vào trổ tài món cá hồi muối cho cả nhà thưởng thức. Theo dõi ngay Bếp Nhà Mỡ để có những công thức nấu món ăn ngon khác nhé.