Món lẩu là món ăn khoái khẩu yêu thích của rất nhiều người. Vào ngày mưa, được ngồi nhâm nhi bên nồi lẩu thơm lừng thì không còn gì tuyệt vời hơn.
Hôm nay Bếp Nhà Mỡ sẽ giới thiệu đến bạn đọc món lẩu đặc biệt ngon chính là lẩu vịt nấu măng. Lẩu vịt nấu măng lạ miệng, kích thích vị giác thấm vị cay nồng của sả ớt cùng thịt vịt chín mềm.
* Mẹo: * Mẹo: Nước lẩu có vị đậm đà, chua cay. Thịt vịt mềm không quá dai không tanh, măng giòn thấm gia vị kết hợp với các loại rau khác làm ai ăn cũng hít hà.Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món lẩu vịt nấu măng
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món lẩu vịt nấu măng
Bước 3: Trang trí và trình bày món lẩu vịt nấu măng chua
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức nấu lẩu vịt măng chua cay thơm nồng, ngon miệng mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ cho bạn. Các công đoạn đều đơn giản không quá cầu kỳ phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công món lẩu này ngay từ lần đầu nhé.