Bánh tầm ( hay còn gọi là bánh tằm) cay là một trong những món ăn đặc sản của người dân Cà Mau. Khi ghé thăm vùng đất này bạn đừng bỏ lỡ món bánh tầm cay này nhé. Với sợi bánh tầm dai mềm, hòa quyện cùng nước lèo cà ri cay cay, và vị ngọt bùi của thịt vịt .Đem đến một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Hôm nay mời bạn cùng Bếp Nhà Mỡ vào bếp thực hiện ngay món ăn này nhé.
* Mẹo: * Mẹo:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món bánh tầm cay cà mau, thơm ngon, đậm vị.
Bước 3: Trang trí và trình bày món bánh tầm cay cà mau, thơm ngon, đậm vị.
Yêu cầu thành phẩm
Bánh tầm cay Cà Mau không chỉ là món ăn thơm ngon, mà còn rất bổ dưỡng. Bạn hãy vào bếp thực hiện ngay và thưởng thức món ăn tuyệt vời này cùng gia đình mình nhé!