Bánh tằm bì xíu mại là món bánh đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Hương vị thơm ngon và có thể kết hợp cùng nhiều nguyên liệu. Tạo nên nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Hôm nay mời bạn cùng Bếp Nhà Mỡ thực hiện món bánh tằm bì xíu mại này nhé.
Nguyên liệu chế biến * Mẹo: Sơ chế nguyên liệu Chế biến món Trang trí và trình bày món * Mẹo:
Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món bánh tằm xíu mại đậm vị thơm ngon.
Bước 3: Trang trí và trình bày món
Yêu cầu thành phẩm
Món ăn tinh tế ở cách chế biến và từng thành phần của món ăn. Tạo nên món bánh tằm xíu mại, đậm vị của nền văn hóa ẩm thực miền Tây Nam Bộ. Chúc bạn thực hiện thành công với món ăn này!