Tôm hùm nướng phô mai chỉ nhắc tới thôi chúng ta có thể cảm nhận được vị tươi ngon đầy hấp dẫn của tôm hùm, hòa quyện với sốt phô mai béo ngậy tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Tôm hùm thường được chế biến với đa dạng món và dành cho những dịp đặc biệt dùng để đãi khách hay lễ tiệc đều rất phù hợp, đến từ vị thơm ngon và sang trọng của món ăn. không chỉ thơm ngon, món ăn còn mang lại nhiều dinh dưỡng như: Vitamin B12, A, E..Và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với cách chế biến cũng khá đơn giản, mời bạn cùng chúng tôi vào bếp thực hiện ngay món ăn này nhé.
Để thực hiện được món ăn này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: * Mẹo: Không chỉ ngon miệng mà món ăn này còn mang lại rất nhiều dinh dưỡng, mời bạn tham khảo Trong 100g tôm tươi chứa * Mẹo: Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món tôm hùm nướng phô mai thơm lừng, béo ngậy
Bước 3: Trang trí và trình bày món tôm hùm nướng phô mai thơm lừng, béo ngậy
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức chế biến món tôm hùm nướng phô mai thơm ngon hấp dẫn, mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ tới bạn, hy vọng rằng với các bước làm đơn giản như trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công món ăn này. Và trên trang của chúng tôi còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác, mời bạn ghé xem!