Cá tầm là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sa Pa. Loài cá này không chỉ thơm ngon mà rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Từ cá tầm có thể làm được rất nhiều món ăn ngon, nhưng hôm nay hãy cùng vào bếp với Bếp Nhà Mỡ món ăn cá tầm nấu chuối đậu.
* Mẹo: Để món ăn được thơm ngon, chuẩn vị thì việc làm đầu tiên là các bạn phải chọn được nguyên liệu tươi ngon: * Mẹo:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món cá tầm nấu chuối đậu
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món cá tầm om chuối đậu
Bước 3: Trang trí và trình bày món cá tầm om chuối đậu
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức làm món cá tầm nấu chuối đậu đúng chuẩn vị mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ cho bạn đọc. Trong những ngày thời tiết se lạnh mà được thưởng thức món ăn này thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúc các bạn thành công!