Cháo thịt bò bí đỏ là món ăn vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon. Cháo có vị ngọt và thơm dịu, đặc biệt màu sắc và hương vị của món ăn rất hấp dẫn các bé nhỏ.
Thịt bò có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú, bao gồm phốt pho, canxi, kẽm, selen, cùng nhiều vitamin thiết yếu khác. Nên tăng cường tuần 2- 3 lần cho cả gia đình ăn thịt bò để giúp ngăn ngừa thiếu máu và tăng cường đề kháng. Cùng Bếp Ba Mỡ vào bếp tìm hiểu bí quyết nấu món cháo bí đỏ thịt bò khiến cả gia đình sẽ thích mê thôi nào.
Để thực hiện món cháo bí đỏ thịt bò bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Mẹo chọn nguyên liệu *Cách chọn thịt bò tươi ngon *Cách chọn mua bí đỏ tươi ngon Theo nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g cháo bí đỏ thịt bò chứa: [penci_video url="https://youtu.be/X819F6uUzkY" align="center" width="" /] Cho cháo đã nấu ra đĩa sâu lòng hoặc tô, thêm khoảng 1 một chút rau mùi, hành và tiêu là có thể thưởng thức ngay. Cháo bí đỏ thịt bò hoàn thành cần có màu vàng đẹp mặt. Các hạt cháo nở sánh, mềm mịn dễ ăn. Kết hợp với thịt bò thơm ngọt, bí đỏ ngọt bùi bùi, đảm bảo các thành viên gia đình bạn sẽ thích mê. Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến
Bước 3: Trình bày món ăn
Yêu cầu thành phẩm
Với những hướng dẫn trên, hi vọng bạn và gia đình sẽ nấu được món cháo bí đỏ thị bò thơm ngon hấp dẫn nhé! Đừng quên theo dõi Bếp Nhà Mỡ để cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công.