Vịt là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon đặc sắc cho ẩm thực Đông Nam Á nói chung và ẩm thực Việt Nam nói riêng. Thịt vịt chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
Hôm nay Bếp Nhà Mỡ chia sẻ công thức vịt nấu măng khô vô cùng hấp dẫn, thơm ngon đúng điệu cho bạn.
* Mẹo: * Mẹo: Vịt nấu măng khô khi chín có màu sắc bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận được thịt vịt mềm ngon, không tanh, thấm gia vị măng khô mềm mềm ngon miệng.Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món vịt nấu măng khô
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Xào măng
Luộc vịt
Bước 3: Trang trí và trình bày món vịt nấu măng khô
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức chế biến món vịt nấu măng khô đúng chuẩn vị mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ đến bạn đọc. Một ngày mùa đông lạnh giá mà được quây quần bên gia đình ăn món ngon này thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy lưu ngay công thức này vào sổ tay nấu nướng của bạn nhé. Chúc bạn thành công.