Đuôi heo là món ăn ngon khoái khẩu của nhiều người. Đuôi heo có vị ngọt, mát nên có tác dụng bồi bổ thận tinh và ích não tủy. Ngoài ra đuôi heo còn chứa rất nhiều protein, collagen giúp chống lão hóa và tăng cường độ đàn hồi cho da.
Bây giờ, Bếp Nhà Mỡ sẽ cùng bạn đọc trổ tài món đuôi heo chiên nước mắm tắc giòn tan, thơm phức nhé. Chắc chắn ai thử qua món này đều phải trầm trồ bởi hương vị quá hấp dẫn.
* Mẹo: * Mẹo: Đuôi heo chiên nước mắm hoàn thành có màu vàng ruộm. Khi ăn đuôi heo giòn rụm, thơm ngon với lớp da giòn béo. Chấm cùng nước chấm sả tắc chua ngọt đậm đà. Đối với món này bạn nên ăn ngay khi còn nóng, tránh để lâu sẽ mất độ giòn.Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món đuôi heo chiên nước mắm
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món đuôi heo chiên nước mắm
Làm nước sốt mắm tắc
Chiên đuôi heo
Bước 3: Trang trí và trình bày món đuôi heo chiên nước mắm
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức chế biến món đuôi heo chiên nước mắm cùng phần pha nước sốt mắm tắc chuẩn vị mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ cho bạn. Thật đơn giản để có một món ăn vặt thơm ngon lại bổ dưỡng chiêu đãi cả nhà phải không nào. Chúc bạn thành công.
[penci_review]