Ba khía là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Tây Nam Bộ với các món ngon như: mắm ba khía, gỏi ba khía, ba khía muối, ba khía rang, ba khía sốt me,…
Gỏi bò ba khía là một món ăn có vị ngon đặc biệt, với sự giòn ngon của ba khía, thịt bò mềm thấm gia vị. Nào, bây giờ cùng vào bếp với Bếp Nhà Mỡ làm món ngon này chiêu đãi cả nhà nhé.
* Mẹo: * Mẹo: Gỏi bò ba khía sau khi hoàn thành có mùi vị rất hấp dẫn. Khi ăn các nguyên liệu thấm đều gia vị chua chua cay cay hấp dẫn mới lạ. Bạn có thể ăn kèm gỏi bò ba khía với cơm nóng và nước mắm ớt cay sẽ rất ngon miệng đấy.Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món gỏi bò ba khía
Bước 3: Trang trí và trình bày món gỏi bò ba khía
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức chế biến món gỏi bò ba khía ngon đúng điệu miền Tây. Món ăn này không chỉ hao cơm mà đặc biệt giàu chất dinh dưỡng. Hãy lưu lại công thức vào sổ tay chế biến để chiêu đãi cả nhà vào những dịp cuối tuần nhé. Chúc bạn thành công với công thức mà chúng tôi chia sẻ, ngoài ra trên trang còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác, mời bạn cùng tham khảo.