Sa Pa là một mảnh đất không còn xa lạ đối với những người thích khám phá. Nơi đây hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh đẹp hoang sơ của vùng núi Tây Bắc mà còn cả về tinh hoan ẩm thực. Cá Tầm nấu mẻ chính là một trong những món ăn đặc sản ghi dấu ấn trong lòng thực khách mỗi khi ghé thăm mảnh đất này. Hôm nay, không cần phải lên tận Sa Pa, mà bạn hãy vào bếp cùng Bếp Nhà Mỡ để chế biến món ngon này ngay tại nhà nhé!
Để thực hiện được món ăn này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: * Mẹo: * Mẹo: Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món cá tầm nấu mẻ
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món cá tầm nấu mẻ
Bước 3: Trang trí và trình bày món cá tầm nấu mẻ
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức chế biến món cá tầm nấu mẻ mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ cho bạn. Vào những ngày mưa giá lạnh được quây quần bên gia đình để thưởng thức món ngon này thì thật sự không có gì ấm áp bằng. Chúc bạn thành công nhé!