Bánh tráng cuốn trứng cút lòng đào siêu ngon, lạ miệng với vị bùi béo của trứng cút và vị chua thanh của xoài, vị dai ngọt của bò khô và cay cay của ớt. Tạo nên một món ăn vặt mà khiến ai đã ăn qua đều nhớ mãi. Bánh tráng trứng cút là món ăn được giới trẻ ưa chuộng nhất, vào những ngày bạn bè tụ họp, có đĩa bánh tráng để nhâm nhi thì còn gì bằng nhỉ. Không chỉ vậy món ăn còn mang lại nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, từ trứng cút mang lại, trứng cút rất tốt cho người muốn giảm cân và hạn chế sự phát triển của tuyến giáp. Hôm nay mời bạn cùng Bếp nhà mỡ bắt tay vào thực hiện ngay món ăn vặt siêu hấp dẫn này nhé.
Để thực hiện được món ăn này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: * Mẹo: * Mẹo: Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món bánh tráng trứng cút lòng đào thơm ngon
Bước 3: Trang trí và trình bày món bánh tráng trứng cút lòng đào thơm ngo
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là công thức làm món bánh tráng trứng cút lòng đào mà Bếp nhà mỡ chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng với cách làm trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công với món ăn này!.