Lạp xưởng kho trứng cút là món quen thuộc của mỗi nhà vào dịp tết cổ truyền, bởi vị dai ngọt của lạp xưởng hòa cùng trứng cút bùi béo, nước sốt mặn ngọt đậm đà. Làm ấm lên gian bếp của chúng ta. Lạp xưởng có thể chế biến theo nhiều cách như món hấp, chiên, nướng ăn cùng với cơm nóng hoặc cuốn bánh tráng là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Ngoài ra lạp xưởng làm mồi nhậu cho các anh nhâm nhi cũng rất ngon.. Khi kết hợp lạp xưởng cùng trứng cút kho mặn ngọt thì quá tuyệt vời luôn đúng không nào. Những ngày mưa gió không biết làm món gì ăn thì hãy cùng Bếp nhà mỡ trổ tài ngay món ăn này chiêu đãi cả nhà nhé.
Để thực hiện được món ăn này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: * Mẹo: * Mẹo: Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món lạp xưởng kho trứng cút đậm vị, thơm ngon
Bước 3: Trang trí và trình bày món lạp xưởng kho trứng cút đậm vị, thơm ngon
Yêu cầu thành phẩm
Với nguyên liệu dễ tìm mua, các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản chúng ta đã có ngay món ăn thơm ngon hấp dẫn rồi đúng không nào. Hy vọng với chia sẻ trên của Bếp nhà mỡ sẽ giúp cho bạn thực hiện thành công với món ăn này!