Cá hồi sốt thái là món ăn phổ biến, với vị chua cay lạ miệng, vị ngọt của cá hồi là món ăn bạn nên thử. Bỏ túi ngay công thức làm cá hồi sốt kiểu thái siêu ngon mà Bếp Nhà Mỡ bày cho bạn dưới đây nhé!
Là tín đồ của sốt Thái, bạn không thể bỏ qua món “cá hồi sốt thái”. Món ăn là sự kết hợp của các hương vị chua, cay, mặn, ngọt là sự hòa quyện tinh tế. Vậy cách chế biến món ăn này như thế nào? Tham khảo công thức mà Bếp Nhà Mỡ chia sẻ sau đây.
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau để chế biến món cá hồi sốt thái thơm ngon. *Mẹo chọn nguyên liệu: Có thể bạn chưa biết trong 100gr cá hồi có chứa: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:
*Mẹo chế biến: Món cá hồi sốt thái sau khi hoàn thành phải đạt yêu cầu sau:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Làm nước sốt thái
Bước 3: Sơ chế thịt cá hồi
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Yêu cầu thành phẩm
Bạn thấy món cá hồi sốt thái như thế nào? Thực hiện theo công thức này và bạn sẽ có một món ăn ngon tuyệt! Cuối tuần rủ bạn bè hàn huyên chuyện đời còn gì vui hơn nhỉ? Lưu lại công thức và làm ngay cho cả gia đình mình nhé! Đừng quên theo dõi Bếp Nhà Mỡ để học thêm nhiều công thức món ngon khác nhé!