Mắm cá linh chưng thịt ba rọi và trứng là món ăn vô cùng quen thuộc với người dân miền Tây Nam Bộ. Món ăn với nguyên liệu dễ tìm và công thức chế biến cũng khá đơn giản, nhưng lại mang đến một món ăn vô cùng hấp dẫn, thơm ngon đậm vị. Đặc biệt là vào thời tiết se lạnh, có mắm cá linh chưng thịt thì sẽ rất hao cơm đó ạ. Hôm nay mời bạn cùng Bếp Nhà Mỡ trổ tài ngay món ăn này nhé.
* Mẹo: * Mẹo:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món mắm cá linh chưng thịt ba rọi và trứng, thơm lừng hấp dẫn
Bước 3: Trang trí và trình bày món mắm cá linh chưng thịt ba rọi và trứng, thơm lừng hấp dẫn
Yêu cầu thành phẩm
Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong món cá linh chưng thịt ba rọi và trứng vô cùng hấp dẫn rồi đúng không nào. Bạn có thể ăn kèm với cơm nóng và ít dưa leo, rau sống, vào những ngày se lạnh sẽ rất hao cơm đó ạ. Với công thức trên Bếp Nhà Mỡ chúc bạn thực hiện thành công món ăn này nhé!