Bê thui là món ăn cũng được sử dụng nhiều ở một số làng quê Việt Nam. Buổi chiều rảnh rỗi sau giờ làm việc mệt mỏi, có đĩa thịt bê bóp thấu để dùng thì thú vị vô cùng. Thịt bê mềm, dai, ngọt với vị chua chua của khế, rau thơm và đậu phộng rất hấp dẫn. Để làm món ăn này, bạn yên tâm là không hề khó làm đâu nhé, nguyên liệu và cách làm bê thui bóp thấu dành cho bạn ngay như dưới đây.
Bạn sẽ trở thành người vợ tuyệt vời khi cuối tuần chịu khó làm vài món nhậu cho chồng thư giãn. Và với cách làm bê thui bóp thấu được Bếp Nhã Mỡ chia sẻ dưới đây, bạn sẽ luôn giữ được chồng ở nhà mà không cần ra hàng quán thưởng thức.
Trước khi bắt tay vào chế biến bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau: *Mẹo chọn nguyên liệu: Có thể bạn chưa biết trong 100g thịt bê có chứa: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:
*Mẹo chế biến: Món ăn sau khi hoàn thành phải đạt yêu cầu sau:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Xào bê thui
Bước 3: Pha nước trộn
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Yêu cầu thành phẩm
Trên đây là toàn bộ cách làm bê thui bóp thấu. Chúc các bạn thành công với món ngon này. Và đừng quên truy cập Bếp Nhà Mỡ để sưu tầm thêm nhiều món ngon mỗi ngày trong thực đơn của mình nhé.