Nộm cá lăng trộn rau mầm có vị chua cay thấm đều trong từng miếng thịt, cùng vị giòn ngọt của rau mầm tạo nên món ăn vô cùng thơm ngon và lạ miệng, với nguyên liệu dễ tìm mua và dễ thực hiện nên được các bà mẹ nội trợ rất ưu chuộng. Không chỉ thơm ngon, nộm cá lăng còn mang lại rất nhiều dinh dưỡng như DHA có trong cá lăng, giúp phát triển rất tốt cho não bộ của chúng ta và trong rau mầm chứa vitamin C giúp đẹp da và bổ sung nước cho cơ thể. Hôm nay mời bạn cùng Bếp Nhà Mỡ vào bếp thực hiện ngay món ăn thơm ngon này nhé.
Để thực hiện được món ăn này .bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: * Mẹo: Không chỉ ngon miệng mà món ăn này còn mang lại rất nhiều dinh dưỡng, mời bạn tham khảo. Trong 100gr cá lăng tươi chứa: * Mẹo:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món Nộm Cá Lăng Chua Thanh, Đậm Vị
Bước 3: Trang trí và trình bày món Nộm Cá Lăng Chua Thanh, Đậm Vị
Yêu cầu thành phẩm
Với các bước đơn giản trên, Bếp Nhà Mỡ tin rằng bạn sẽ thực hiện thành công món ăn này. Ngoài ra chúng mình còn rất nhiều món ăn với cá lăng thơm ngon bổ dưỡng khác, mời bạn cùng tham khảo nhé!