Lẩu cá lăng nấu mẻ với vị ngọt béo của cá lăng hòa quyện cùng vị chua thanh của mẻ và hương thơm của riềng và sả, tạo nên món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Nguyên liệu dễ tìm mua và dễ thực hiện, nên được nhiều bà nội trợ lựa chọn làm món ăn vào dịp cuối tuần cho cả nhà thưởng thức.
Không chỉ thơm ngon, lẩu cá lăng còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và đặc biệt với vị ngọt thơm của cá và chua thanh của mẻ, rất phù hợp với những hôm thời tiết nóng nực. Hôm này mời bạn cùng Bếp Nhà Mỡ bắt tay vào bếp thực hiện ngay món ăn này nhé.
Để thực hiện thành công món ăn này, chúng ta cần những nguyên liệu sau đây: * Mẹo: Không chỉ thơm ngon mà cá lăng còn mang lại rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể, mời bạn tham khảo nhé. Trong 100gr cá lăng tươi chứa: * Mẹo:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến món
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Chế biến món Lẩu Cá Lăng Nấu Mẻ Chua Thanh Đậm Vị
Bước 3: Trang trí và trình bày món Lẩu Cá Lăng Nấu Mẻ Chua Thanh Đậm Vị
Yêu cầu thành phẩm
Vậy còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay vào bếp thực hiện ngay món lẩu cá lăng nấu mẻ này cho cả nhà mình cùng thưởng thức bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các món ăn ngon từ cá lăng nhé. Chúc bạn thành công!