Salad cá hồi là một món ăn không gây nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà. Cá hồi áp chảo có màu vàng nâu, rau xà lách, cà chua bi, chỉ nhìn thôi là đã thấy ngon rồi. Vị giòn của rau hòa quyện với nước sốt đậm đà, cá béo mềm vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Món ngon bổ dưỡng này chắc chắn sẽ thuyết phục được cả những thực khách khó tính nhất.
Salad cá hồi rất ngon và tốt cho sức khỏe. Món salad này rất thích hợp làm món khai vị, giúp bữa ăn thêm ngon miệng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad cá hồi thơm ngon đúng điệu để bạn trổ tài chiêu đãi gia đình và bạn bè.
Trước khi thực hiện salad cá hồi bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau đây: * Mẹo chọn nguyên liệu: Có thể bạn chưa biết trong 100gr cá hồi có chứa: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:
* Mẹo chế biến: Món salad trộn giấm có nhiều màu sắc bắt mắt, nhìn là muốn thử ngay. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thịt cá mềm thơm, salad giòn kết hợp với nước sốt dầu giấm đậm đà. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn vừa dễ làm vừa tốt cho sức khỏe thì hãy thử ngay món salad này nhé!Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Áp chảo hoặc nướng cá hồi
Bước 3: Làm sốt dầu giấm
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Yêu cầu thành phẩm
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm công thức làm salad cá hồi dầu giấm cho cả gia đình thưởng thức. Đừng quên theo dõi Bếp Nhà Mỡ để có thêm nhiều công thức món ngon hấp dẫn chế biến cho gia đình mình nhé!