Nếu bạn là người yêu thích hải sản, đặc biệt là mực tươi thì chắc chắn không thể bỏ qua món mực nhúng giấm chua ngọt cực hấp dẫn này. Với vị giòn ngọt của mực kết hợp với vị chua ngọt của giấm và các loại rau ăn kèm, đây sẽ là một món ăn rất ngon và thích hợp cho những ngày se lạnh.
Mực nhúng giấm là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thành công món ăn này. Để biết bí quyết làm mực nhúng giấm giòn ngon, hãy theo dõi ngay công thức mà Bếp Nhà Mỡ bật mí ngay sau đây.
Trước khi bắt tay vào chế biến bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau: *Mẹo chọn nguyên liệu: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:
*Mẹo chế biến: Món ăn sau khi hoàn thành phải đạt yêu cầu sau:Nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Giá trị dinh dưỡng
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Cách làm mực nhúng giấm
Bước 3: Trình bày và thưởng thức
Yêu cầu thành phẩm
Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ thực hiện thành công với cách làm mực nhúng giấm chiêu đãi cả nhà. Và đừng quên học thêm nhiều công thức món ngon khác từ Bếp Nhã Mỡ nhé!